THÔNG CỐNG NGHẸT GIÁ RẺ QUẬN BÌNH THẠNH

Ngày đăng: 15-12-2018 10:30:45

Chi nhánh Thông cống nghẹt quận bình thạnh với giá rẻ triệt để 100%, không đục phá, không tắc cống trở lại. Hút hầm cầu quận bình thạnh sạch sẽ 90%. 0394094096. CN xử lý chất thải khu vực phía Nam tự hào là một trong những công ty dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín chất lượng tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên về lĩnh vực vực vệ sinh, làm việc với nhiều năm trong nghề nên các kỹ thuật nhân viên giàu kinh nghiệm. Có nhiều trường hợp tắc nghẹt cống mà công ty khác không xử lý được. Nhân viên chúng tôi đến xử lý từ A đến Z dù đường cống có khó đến mấy.

CN chúng tôi tại quận bình thạnh có đông đủ các công nhân viên phục vụ tất cả các phường, quận bình thạnh tại thành phố. Địa chỉ công ty làm việc chính tại 174/82 nguyễn tư giản, phường 12, Q. GV,  Tp HCM. Tính tới năm 2019 này công ty đã được tạp báo chí đăng tin về một trong số ít công ty có đội ngũ công nhân làm việc lâu năm, uy tín, chuyên nghiệp. Và đạt chuẩn vệ sinh môi trường về các lĩnh vực xử lý chất thải, thông cống nghẹt triệt để.Hút hầm cầu quận bình thạnh

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ quận bình thạnh bao gồm

  • Thông bồn cầu bị tắc nghẹt vật cứng, sửa chữa hệ thống thoát nước sàn tắm, thông cống nghẹt mỡ, sửa chữa lavabo, bồn tiểu nam nữ. Và các quận lân cận như thông cống nghẹt quận 1.
  • Nạo vét hố ga thành phố, hố ga công ty, xí nghiệp lớn bằng các máy móc hiện đại. Thông nghẹt các đường ống cống công cộng bằng máy kéo do công ty cung cấp.
  • Hút hầm cầu quận bình thạnh, rút hầm mỡ, các đường ống cống nước bị tắc mỡ, nghẹt rác. Rút hố ga, chuyên chở các vi sinh, chở chất thải công nghiệp, phân hầm cầu.
  • Nâng cấp nhà kiểu mới. Xây dựng hệ thống thoát nước mới. Xây dựng hầm cầu, hố ga. Nhận làm công hoặc bao trọn gói vật tư, trọn gói tất cả các công trình thi công ở trên.
  • Nhận rút hầm cầu bao trọn gói, xử lý mùi hôi, cam kết sạch sẽ 95%.
  • Xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh triệt để 100%. Chống thấm tại các lầu 1, lầu 2, khắc phục triệt để. Không phải lo ẩm ướt bằng các công cụ hóa chất chống thấm nhập khẩu từ Đức. Hoàn tiền nếu xử lý vẫn chưa tốt, còn dò gỉ nước.Thông cống nghẹt giá rẻ quận bình thạnh

Liên hệ thông cống nghẹt tại quận Bình Thạnh ở đâu.

Quý khách muốn tìm được một công ty thông cống nghẹt tại quận bình thạnh với giá rẻ hiện nay, mà quan trọng hơn là uy tín, chất lượng, gọn gàng, xử lý triệt để nhất + chính sách bảo hành lâu. Hãy nghĩ đến ngay CN xử lý chất thải khu vực phía Nam.

Hotine 0394 094 096

Tại: 350 Bình Cuối, gần trung cư hà kiều, quận bình thạnh, Tp HCM.

 

Thông cống nghẹt

CN XỬ LÝ CHẤT THẢI KHU VỰC PHÍA NAM ra đời nhằm hỗ trợ sự cố cho các hộ gia đình. Chúng tôi có mặt trên các quận tại thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY XỬ LÝ CHẤT THẢI KHU VỰC PHÍA NAM 

tại 174/82 Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp, TP HCM.

HOTINE: 0394 094 096 phục vụ 24/24h.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0394094096