Công Ty Thông Cống Nghẹt Quận 1 Tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 13-12-2018 03:31:17

  • Để chọn được một công ty thông cống nghẹt quận 1 tại thành phố Hồ Chí Minh cho kết quả tối ưu thì yêu cầu nhân viên của công ty phải có chuyên môn cao về lĩnh vực dịch vụ vệ sinh cùng với trang thiết bị hiện đại như: máy thông cống nghẹt chuyên nghiệp, máy cắt, máy nén,… đặc biệt là các thiết bị dò hầm cầu, ống nước chuyên dụng để phân tích các đường ống nước và nơi chứa của các ngan phân,  ngăn nước. Và chi nhánh xử lý chất thải khu vực phía nam là một trong số ít các công ty tại Việt Nam hội tụ đầy đủ những tiêu chí đó. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình làm việc uy tín chất lượng, thông cống triệt để lên đến 99%, cho kết quả cao và an toàn sạch sẽ gọn gàng nhất.
  • Thông cống nghẹt quận 1 tại thành phố Hồ Chí Minh các nhân viên đến khảo sát tình trạng nghẹt cống hay tắc bồn cầu bể phốt trước. Sau đó dùng các trang thiết bị máy móc thông tắc đoạn ống cống bị nghẹt. Thông cống nghẹt quận 1 đảm bảo sửa cống không bị nghẹt trở lại, không gây hôi, không đục phá, nhưng vẫn giữ gìn vệ sinh sạch sẽ cho ngôi nhà của bạn. 
  • Thời gian làm việc nhanh chóng, giúp bạn giảy quyết mọi bế tắc trong gia đình. Khách hàng được kiểm tra lại trước khi đưa tiền. Kết quả xử lý cống nghẹt triệt để 99%, không gây ùn tắc trở lại.


Thông cống nghẹt quận 1 tại thành phố Hồ Chí Minh

(*) thông cống hiệu quả 99%
 

Giới Thiệu Thông cống nghẹt quận 1

Có rất nhiều công ty thông cống nghẹt hay hút hầm cầu quận 1 . Nhưng CN Xử Lý Chất Thải Khu Vực Phía Nam là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình và xí nghiệp. Chi nhánh xử lý chất thải khu vực phía nam là địa chỉ uy tín thông cống nghẹt hút hầm cầu được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Tại sao phải chọn dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 của công ty chúng tôi ?Công Ty Thông Cống Nghẹt Quận 1

Như chúng ta đã biết, có rất nhiều cách để sửa chữa cống nghẹt tại nhà. Nhưng do các đường ống nước của chúng ta đã bị nghẹt quá nặng, và các cách thông cống thông thường sẽ không xử lý được. Chính vì vậy, dịch vụ thông cống nghẹt quận 1 của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vệ sinh của môi trường. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn miễn phí khi khách hàng sử dụng dịch vụ.Thông bồn cầu cống nghẹt quận 1

Quy trình thông cống nghẹt quận 1

Bước 1: khảo sát tình trạng tắc nghẹt cầu cống

Chi nhánh xử lý chất thải khu vực phía Nam chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống nhà quý khách, sau đó tiến hành hỏi đáp và khảo sát tình trạng cống nghẹt.

Bước 2: Phân tích tình trạng nguyên nhân cống bị nghẹt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng cống bị nghẹt như: trẻ con vứt đồ chơi xuống bồn cầu hay người lớn sơ ý làm rơi đồ xuống cống. Nghẹt do dầu mỡ tại nơi rửa chén trôi vào cống. Cũng có thể do nghẹt tóc khi đi tắm.

Bước 3: Báo giá thông cống nghẹt

Tùy vào từng tình trạng cống bị nghẹt nặng hay nhẹ, chúng tôi sẽ có giá khác nhau. Quý khách có thể trao đổi với nhân viên sao cho giá cả nếu khách hàng cảm thấy hợp lý.

Bước 4: tiến hành triển khai công việc xử lý cống bị nghẹt

Nhân viên sẽ tiến hành triển khai công việc của mình. Khi giải quyết được tình trạng nghẹt cống thì điều mà quý khách làm là kiểm tra xem dịch vụ đã làm tốt hay chưa.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán

Khi làm xong nhân viên cửa công ty chúng tôi sẽ bàn giao trả lại hiện trường như cũ, vệ sinh lại những chỗ dơ bẩn. Sau đó quý khách kiểm tra lại và thanh toán tiền cho nhân viên chunhs tôi.

Chính sách bảo hành thông cống nghẹt quận 1 

  • Thời gian bảo hành kỹ thuật từ 3 đến 6 tháng. Tùy từng đường cống thoát nước tốt hay xấu do lâu ngày bị bể, sập.
  • Trong thời hạn bảo hành miễn phí.
  • Phát sinh chi phí nếu quý khách làm rơi vật dụng bất kỳ xuống và gây nghẹt trở lại.
  • Có hóa đơn đỏ nếu khách hàng cần. Xuất hóa đơn quý khách hàng phải chịu 10% thuế chi trả cho công ty chúng tôi.

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ hút hầm cầu quận bình thạnh và các quận huyện khác lân cận trên địa bàn quận 1.

Thông cống nghẹt

CN XỬ LÝ CHẤT THẢI KHU VỰC PHÍA NAM ra đời nhằm hỗ trợ sự cố cho các hộ gia đình. Chúng tôi có mặt trên các quận tại thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY XỬ LÝ CHẤT THẢI KHU VỰC PHÍA NAM 

tại 174/82 Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp, TP HCM.

HOTINE: 0394 094 096 phục vụ 24/24h.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0394094096